Kết nối với chúng tôi

Bóng đá Việt Nam

Anh Đức quyết định giã từ ĐT Việt Nam

Vài giờ trước trận đấu với ĐT Thái Lan, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã đưa ra quyết định khiến nhiều người bất ngờ, đó là chia tay ĐT Việt Nam.


Anh Đức quyết định giã từ ĐT Việt Nam

Trên trang facebook cá nhân, Anh Đức viết: “Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam.

Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai”.

Thông điệp trên trang facebook của Anh Đức

Với Anh Đức, đây là quyết định khó khăn nhưng dễ hiểu. Năm nay đã 34 tuổi, gánh nặng tuổi tác khiến Anh Đức không thể theo đuổi cuộc đua hao tốn thể lực. Thế nhưng, trong suốt thời gian qua, anh luôn là biểu tượng của khát vọng và tinh thần trách nhiệm. Sau AFF Cup, những tưởng cầu thủ đã kết thúc sự nghiệp thi đấu cho ĐT Việt Nam do đã lớn tuổi. Tuy nhiên, do được HLV Park Hang Seo tin tưởng nên anh vẫn xuất trận khi được triệu tập.

ĐT Việt Nam đã đi một chặng dài ở vòng loại World Cup 2022. Ở đó, vai trò của Anh Đức dần được thay thế bởi các đồng đội trẻ hơn, đặc biệt là Tiến Linh. Đó là điều tất yếu và chính điều này khiến Anh Đức quyết định đến lúc nên dừng lại. 

🔥🔥🔥🔥  Tường thuật Việt Nam 0-0 Thái Lan

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Bóng đá Việt Nam

Iphone 11 Pro
Áo đấu Việt Nam
Sạc Dự Phòng
Lịch Hot Girl 2020
Thẻ Cào 500K
Vé Xem Phim CGV
Áo đấu Việt Nam
Thẻ Cào 100K
Lịch Hot Girl 2020
Sạc Dự Phòng
Thẻ Cào 200K
Không trúng rồi
Cơ hội trúng Iphone 11 Pro!
CÁCH THỨC THAM GIA QUAY:
  • Bước 1: Điền thông tin email, số ZALO và tên
  • Bước 2: Bấm QUAY NGAY & chờ đợi phần thưởng
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ liên hệ qua ZALO để trao quà