Kết nối với chúng tôi

Sea Games

Cầu thủ U22 Campuchia ‘nát chân tay’ vì sân cỏ nhân tạo 

Thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo thực sự đang là nỗi ám ảnh đối với một số đội tham dự SEA Games 30. Điển hình là cầu thủ U22 Campuchia đã bị trầy xước khắp cơ thể sau trận ra quân với chủ nhà U22 Philippines.


Cầu thủ U22 Campuchia 'nát chân tay' vì sân cỏ nhân tạo 

Sau trận đấu với U22 Philippines, trang mạng xã hội của LĐBĐ Campuchia đã đưa những hình ảnh đáng ngại về tình hình chấn thương của cầu thủ do phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo bị đánh giá có chất lượng kém.

Hình ảnh cho thấy, một số cầu thủ đội bóng trẻ xứ Chùa tháp bị trầy xước hết da ở cánh tay, đầu gối, ống chân… Với chấn thương này, cầu thủ U22 Campuchia khó lòng đảm bảo được sự thoải mái nhất nếu vẫn thi đấu trong trận tới. Thậm chí, họ sẽ khó có thể tranh chấp hết mình bởi có thể sẽ gây đau đớn nếu không may vấp ngã.

Thực sự thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo là điều mà không đội bóng nào mong muốn, nhất là khi mặt sân ở Philippines bị đánh giá không đảm bảo tiêu chuẩn. Sau trận thua U22 Indonesia (0-2), HLV U22 Thái Lan Nishino cũng cho rằng, lý do đội bóng trẻ xứ Chùa vàng nhận thất bại là do phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Sea Games