Kết nối với chúng tôi

Sea Games

HLV Mai Đức Chung: ‘Hòa Thái Lan là hợp lý’

Phát biểu sau trận hòa 1-1 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi nghĩ tỷ số hòa là hợp lý. ĐT nữ Việt Nam gặp nhiều may mắn khi Thái Lan có một số pha dứt điểm trúng xà ngang. Chúng tôi cũng có những cơ hội nhất định. Tôi cho rằng 1 điểm phản ánh chính xác cục diện trận đấu. Màn so tài giữa hai bên quá căng thẳng”.


HLV Mai Đức Chung: 'Hòa Thái Lan là hợp lý'

Ông Chung nói thêm: “Bóng đá đúng là không thể nói trước điều gì. Chúng tôi bị gỡ hòa do cự ly đội hình hơi thấp. Các cầu thủ chưa mạnh mẽ trong tranh chấp bóng bổng, không có ai áp sát tình huống từ biên vào. Thủ môn ra vào chưa tốt nên để Taneekarn Dangda vốn là một tiền đạo cao lớn ghi bàn”. 

Thời gian qua, liên tục có những thông tin liên quan đến chế độ ăn uống còn hạn chế của ĐT nữ Việt Nam. Ông Chung giãi bày: “Nói thiếu ăn thì nặng nề quá. Tôi khẳng định là các cầu thủ vẫn có đồ ăn. Chỉ là hơi ít khi chỉ có 2 món ăn và 1 món canh. Chúng tôi đã cố gắng khắc phục khó khăn. Trưởng đoàn Phạm Thanh Hùng đã trả thêm tiền cho bữa ăn. Các cầu thủ đã được ăn thịt bò và cá hồi”. 

Ngày 29/11 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ đá trận vòng bảng còn lại với Indonesia. Nói về đối thủ này, HLV Mai Đức Chung cho hay: “Đúng là chúng tôi đã tung hết bài khi gặp Thái Lan. Trong bóng đá, việc bắt bài đối phương là bình thường. Nhưng chuyện cầu thủ có đá được đúng như ý muốn của HLV hay không lại là chuyện khác. Việc Indonesia và Thái Lan còn gặp nhau vào ngày 2/12 khiến Việt Nam bất lợi một chút. Nhưng chúng ta phải chấp nhận vì đó là cuộc chơi”. 

🔥🔥🔥🔥  SEA Games: Hãy nói bạn là người Việt Nam

VIDEO: HLV Mai Đức Chung trả lời họp báo sau trận Nữ Việt Nam 1-1 Nữ Thái Lan

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Sea Games