Kết nối với chúng tôi

Sea Games

HLV Nishino nói gì khi Thái Lan thua bạc nhược Indonesia?

Nhà cầm quân người Nhật Bản cho rằng các học trò mệt mỏi, cộng thêm việc chưa thích nghi với mặt sân cỏ nhân tạo đã khiến U22 Thái Lan nhận thất bại trước U22 Indonesia.


HLV Nishino nói gì khi Thái Lan thua bạc nhược Indonesia?

Thái Lan nhập cuộc với sự tự tin cao độ, quyết tâm đả bại U22 Indonesia để tạo lợi thế ở bảng B trong việc tìm vé vào bán kết SEA Games 30. Tuy nhiên, “Voi chiến” đã bị dội gáo nước lạnh với bàn thua ở ngay phút thứ 3 từ tình huống dứt điểm của Egy Maulana.

U22 Thái Lan nỗ lực trong cả trận tìm kiếm bàn gỡ nhưng bất lực. Nhà ĐKVĐ còn phải nhận thêm bàn thua nữa ở phút 86 của Osvaldo, khép lại thất bại 0-2 đầy cay đắng trước U22 Indonesia.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Akira Nishino cho biết: “Trận thua 0-2 rõ ràng là không tốt. Nhưng ngày hôm nay, các cầu thủ của tôi đã cố gắng, nỗ lực hết mình. Indonesia chơi hay hơn, họ tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn, còn Thái Lan thì không”.

U22 Thái Lan thua thất vọng U22 Indonesia ngày ra quân SEA Games 30 - Ảnh: Đức Cường

Nhà cầm quân người Nhật nói thêm: “Việc phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo khiến các cầu thủ của tôi không thích ứng được. Tuy nhiên, toàn đội phải cố gắng thích nghi dần để thi đấu tốt hơn những trận tới”.

Thất bại trong ngày ra quân khiến cơ hội đi tiếp của U22 Thái Lan bị đe doạ. Khi được hỏi về chặng đường sắp tới, HLV Nishino tìm cách né tránh. “Tôi sẽ phải đánh giá lại tình trạng thể lực của các cầu thủ. Hôm nay, có một số cầu thủ chơi không tốt. Tôi sẽ có những tính toán, điều chỉnh trong những trận đấu tới”, HLV Nishino chia sẻ.

🔥🔥🔥🔥  ‘U22 Việt Nam sẵn sàng ứng phó với siêu bão Kammuri’

“Việc không sử dụng cầu thủ trên 22 tuổi ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức mạnh của U22 Thái Lan. Tuy nhiên, tôi vẫn đặt niềm tin vào lứa cầu thủ trẻ tài năng này của Thái Lan”, HLV Nishino khép lại buổi họp báo sau trận.

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Sea Games