Kết nối với chúng tôi

Sea Games

Hy vọng vàng của Việt Nam bị say máy bay khi sang Philippines 

Lê Thanh Tùng, VĐV giành 2 huy chương Vàng SEA Games 2017 ở bộ môn thể dục dụng cụ đã bị nôn trong lúc bay từ Việt Nam sang Philippines. 

Hy vọng vàng của Việt Nam bị say máy bay khi sang Philippines 

Các VĐV thuộc bộ môn Thể dục Dụng cụ Việt Nam đã có mặt tại Philippines vào ngày hôm qua. Sáng nay (27/11) tại Khu liên hợp Rizal Memorial (Manila), Lê Thanh Tùng cùng các đồng đội đã bước vào tập luyện để chuẩn bị cho các nội dung thi đấu từ ngày 1-6/12 tới. 

Chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá, Thanh Tùng cho biết: “Ngoài trời ở Philippines khá là nóng. Các dụng cụ ở phòng tập của Khu liên hợp dù khá mới nhưng lại không đầy đủ. Chúng tôi tập luyện ở dạng tạm được mà thôi. Mục tiêu của bản thân tôi là sẽ cố gắng làm được trong năm 2017, nhất là nhảy ngựa và xà đơn”. 

Trước đó ở SEA Games 2017, Thanh Tùng từng đoạt 2 huy chương Vàng ở hai nội dung kể trên. Về phía Thanh Tùng, anh sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ 2 tấm huy chương Vàng kể trên tại SEA Games 2019. Bên cạnh đó, Thanh Tùng cũng chia sẻ khó khăn khi di chuyển từ Việt Nam sang Philippines. 

Lê Thanh Tùng hướng đến bảo vệ 2 tấm HCV ở SEA Games 2019

Theo đó, do máy bay chòng chành, lúc lên lúc xuống nên Thanh Tùng dù là một người có tiền đình rất tốt cũng đã để xảy ra tình trạng nôn mửa. Rất may ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của Thanh Tùng và đồng đội là bình thường. 

Trao đổi về điều kiện ăn ở, HLV Trương Minh Sang của đội Thể dục Dụng cụ Việt Nam nói: “Điều kiện ăn ở, sinh hoạt tại Philippines dành cho đội là tốt. Thú thực khi xem một số tin về việc đội tuyển nữ Việt Nam bị thiếu ăn trước khi sang Philippines, chúng tôi đúng là có hoảng và bối rối. Nhưng thực tế, mọi chuyện không như những nguồn tin trên kia chia sẻ”. 

🔥🔥🔥🔥  U22 Việt Nam họp rút kinh nghiệm trước đại chiến với Indonesia

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Sea Games