Kết nối với chúng tôi

Bóng đá Ý

Ronaldo bị Sarri cho ngồi ngoài ở Serie A cuối tuần này

HLV Maurizio Sarri cho biết 99% siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ không ra sân ở trận gặp Atalanta trong khuôn khổ Serie A vào cuối tuần này.


Ronaldo bị Sarri cho ngồi ngoài ở Serie A cuối tuần này

“Vấn đề của Cristiano là cậu ấy đã chơi tốt hơn ở trận đầu tiên với Bồ Đào Nha, và sau đó gặp vấn đề tương tự như ở Juventus trong trận đấu thứ hai. Chúng tôi đang cố gắng loại bỏ chấn thương cho cậu ấy. 

Mục đích là phải có Cristiano ở trận gặp Atletico Madrid. Cậu ấy đang trải qua một thói quen tập luyện khác, và chắc chắn 99% Cristiano sẽ không thi đấu trước Atalanta”, Sarri thông báo.

Khi được hỏi về một số phản ứng gần đây của Ronaldo về việc bị thay ra, Sarri không nghĩ có vấn đề gì. Ông nói: “Không cần phải làm rõ bất cứ điều gì. Điều này đã xảy ra với tôi kể từ những năm 1990. Ngay cả một số người hâm mộ cũng có phản ứng tương tự về những sự thay đổi người của tôi”.

Trước đó, sự việc Ronaldo tự ý bỏ về sớm, tỏ thái độ bất mãn ra mặt khi bị HLV Sarri thay ra ở trận gặp Milan tại Serie A hôm 11/11, đã khiến truyền thông tốn không ít giấy mực. Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó đã nhận sai với toàn đội cũng như ban huấn luyện.

Việc Sarri giữ chân cho Ronaldo ở trận gặp Atalanta vào cuối tuần này cũng là điều dễ hiểu, bởi CR7 giờ đã 34 tuổi chứ không còn sung mãn như trước. Thêm nữa, anh mới trở về từ đội tuyển quốc gia nên cần nghỉ ngơi cho mục tiêu quan trọng hơn là Champions League, nơi Juve sẽ tiếp đón Atletico tại sân Allianz.

🔥🔥🔥🔥  Đồng đội của Ronaldo nói hớ, 'lộ' vụ Sarri nói dối báo chí

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Bóng đá Ý