Kết nối với chúng tôi

Ngoại hạng Anh

Tottenham: Màn chào hỏi ấn tượng của Son

Khi đội bóng có một HLV mới, bên cạnh sự háo hức trước những trải nghiệm mới mẻ, các cầu thủ, rất tự nhiên phải cảm thấy lo lắng cho vị trí của mình. Vị HLV mới có thể có suy nghĩ khác hẳn người tiền nhiệm và một cầu thủ đang từ vị trí trụ cột hoàn toàn có thể trở thành người thừa.


Tottenham: Màn chào hỏi ấn tượng của Son

Nhưng đó sẽ không phải là vấn đề của Son Heung-min. Cầu thủ người Hàn Quốc đã có một màn ra mắt gần như hoàn hảo. Anh là người đầu tiên khiến Mourinho nhảy dựng lên với cú cứa lòng khiến thủ môn của West Ham phải cản phá.

Và anh cũng là người góp công trực tiếp vào hai bàn thắng đầu của Tottenham, với pha dứt điểm ấn tượng mở tỉ số và đường căng ngang cũng ấn tượng không kém cho Lucas Moura nâng tỉ số lên 2-0.

Màn trình diễn của Son, người cũng thích xuất phát từ cánh trái trước khi cắt vào trung lộ và dứt điểm, khiến người ta không khỏi không liên tưởng tới 2 học trò cũ nổi tiếng của Mourinho cũng từng chơi ở vị trí này.

Một người là Cristano Ronaldo, và người kia là Eden Hazard. Tất nhiên, đẳng cấp của Son chưa bằng được hai galactico nói trên. Nhưng trong lối chơi mà Mourinho muốn xây dựng, anh có thể giữ một vị trí quan trọng tương tự.

Nhấp để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Phải đọc

Xem thêm trong Ngoại hạng Anh

Iphone 11 Pro
Áo đấu Việt Nam
Sạc Dự Phòng
Lịch Hot Girl 2020
Thẻ Cào 500K
Vé Xem Phim CGV
Áo đấu Việt Nam
Thẻ Cào 100K
Lịch Hot Girl 2020
Sạc Dự Phòng
Thẻ Cào 200K
Không trúng rồi
Cơ hội trúng Iphone 11 Pro!
CÁCH THỨC THAM GIA QUAY:
  • Bước 1: Điền thông tin email, số ZALO và tên
  • Bước 2: Bấm QUAY NGAY & chờ đợi phần thưởng
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ liên hệ qua ZALO để trao quà